Nhà phân phối chính thức của Bosch khai trương văn phòng tại Đà Nẵng

HMH Việt Nam – nhà phân phối chính thức thương hiệu Bosch  khai trương văn phòng đại diện và showroom tại Đà Nẵng

Sự kiện đáp ứng phần nào nhu cầu và sự tin tưởng của người tiêu dùng Đà Nẵng với thương hiệu Bosch, mang đến nhiều sự thuận tiện và trải nghiệm căn bếp sang trọng, tiện nghi.

Công ty cổ phần thương mại HMH Việt Nam được Bosch lựa chọn là nhà phân phối chính thức nhờ kinh nghiệm và uy tín lâu năm. Đại diện doanh nghiệp cho hay: “Trong 12 năm qua, công ty cổ phần thương mại HMH Việt Nam tiên phong hiện thực hóa tiện ích phục vụ đời sống người Việt, đặc biệt khi là nhà phân phối chính thức của thương hiệu gia dụng Bosch”.

Nhờ sự am hiểu lối sống, tính cách của người Việt, nắm bắt xu hướng phát triển của thị trường, công ty không ngừng mở rộng thương hiệu Bosch trên khắp cả nước. Sự liên kết chặt chẽ giữa đội ngũ kỹ sư trình độ cao và những chuyên gia nghiên cứu và phát triển thị trường giúp công ty trở thành lựa chọn tin cậy của người tiêu dùng khi muốn sở hữu căn bếp Việt đạt chuẩn châu Âu.

Nội thất Bosch tạo nên căn bếp tiện ích, hợp thời và đẳng cấp

Đồ gia dụng Bosch tạo nên căn bếp tiện ích, hợp thời và đẳng cấp

Từ khi trở thành nhà phân phối chính thức cho thương hiệu Bosch, công ty cổ phần thương mại HMH Việt Nam đã tái định nghĩa mong đợi của khách hàng về trải nghiệm căn bếp hạng sang. Công ty cổ phần thương mại HMH Việt Nam hướng tới tôn chỉ: “Cuộc sống tiện nghi, thiết bị bền bỉ, tiết kiệm năng lượng và thân thiện môi trường”.

Đại diện công ty cho hay: “Từ thương hiệu đáng tin cậy đến thương hiệu hàng đầu cho giới thượng lưu, Bosch không ngừng phá vỡ giới hạn và thiết lập những chuẩn mực cao hơn. Giờ đây, người Việt nhắc đến Bosch không đơn thuần là những sản phẩm tiêu dùng mà còn gắn với những trải nghiệm đầy đam mê và hứng khởi”.

HMH Việt Nam chi nhánh Đà Nẵng - số 54 đường 2/9, phường Bình Hiên, quận Hải Châu, Đà Nẵng

HMH Việt Nam chi nhánh Đà Nẵng – số 54 đường 2/9, phường Bình Hiên, quận Hải Châu, Đà Nẵng

Nguồn: (HMH)

Trụ sở chính

Địa chỉ: Tầng 3 tòa nhà Sappire, số 4 Chính Kinh, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Tel: 0247 3035068

Website: http://hmh.com.vn/

Văn phòng đại diện Đà Nẵng

Địa chỉ: số 54 đường 2/9, phường Bình Hiên, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Tel: 02363 555668

Văn phòng đại diện miền Nam

Địa chỉ: B16, khu dân cư Kim Sơn, Nguyễn Hữu Thọ, Tân Phong, quận 7, TP HCM

Tel: 0287 3010288

Bình luận

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *